Văn Phòng Thám Tử Đắk Lắk

Văn Phòng Thám Tử Cà Mau
Văn Phòng Thám Tử Đồng Nai

Văn Phòng Thám Tử Đắk Lắk

Giới thiệu đôi nét về văn phòng thám tử Đắk Lắk:

Đắk Lắk là một thành phố nổi tiếng đang trên đà phát triển kinh tế vô cùng nhanh chóng, kéo theo đó là mật độ dân số tại đây cũng đang ngày càng tăng cao. Điều này chứng tỏ Đắk Lắk đang là một thành phố phát triển kinh tế chủ chốt của vùng Tây Nguyên, Việt Nam nước ta.

Chính vì thế mà hằng năm tại Đăk Lắk mọc lên rất nhiều các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, mua sắm đi cùng với đó là nhiều tệ nạn xã hội như bắt cóc, lừa đảo, ngoại tình, v.v….cũng liên tục xảy ra khiến nhiều người dân sinh sống tại đây vô cùng lo lắng và băn khoăn. Vậy những lúc như vậy bạn nên làm gì?

Để giải quyết triệt để những khó khăn thắc mắc trên thì hiện nay công ty Thám Tử Tphcm chúng tôi đã khai trương thêm chi nhánh Văn Phòng Thám Tử Đắk Lắk để giúp mọi người giải quyết triệt để những khó khăn vướng mắc, giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp và vui vẻ hơn.

Văn Phòng Thám Tử Đắk Lắk

Văn phòng Thám Tử Đắk Lắk chúng tôi tự hào là đơn vị với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, điều tra, theo giỏi và cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín – chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có khả năng làm việc độc lập, nhanh trí cùng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng đảm bảo cung cấp các thông tin chính xác 100% kèm theo bằng chứng, hình ảnh, video, file ghi âm, v.v……

Các dịch vụ văn phòng thám tử Đắk Lắk cung cấp:

 • Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe
 • Dịch vụ thám tử truy tìm địa chỉ nhà
 • Dịch vụ thám tử tìm người
 • Dịch vụ thám tử theo dõi con
 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
 • …………..

Quy trình làm việc của Văn Phòng Thám Tử Đắk Lắk chúng tôi:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn sơ bộ qua điện thoại
 2. Hẹn gặp khách hàng trực tiếp, tại đây các thám tử sẽ lên kế hoạch và phương án thực hiện nhiệm vụ
 3. Ký kết hợp đồng thi công
 4. Thám tử bắt tay vào công việc và thông báo tiến độ công việc để khách hàng tham khảo
 5. Kết thúc hợp đồng, thám tử có nhiệm vụ bàn giao lại tất cả các chứng cứ, hình ảnh, giấy tờ đã thu thập được lại cho khách hàng

Xem thêmBảng Giá Dịch Vụ Thám Tử

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932.067.234

Đánh giá bài viết!